ข้อมูลบริษัท


showroom


บริษัท พาราวินเซอร์ จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อ พ.ศ.2496 เป็นบริษัทชั้นนำที่ประกอบธุรกิจหลายประเภท อาทิ ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ธุรกิจทางด้านการเงินและเช่าซื้อ ธุรกิจรถเช่า ธุรกิจสีพ่นรถยนต์ ธุรกิจประกันภัย ธุรกิจเคมีภัณฑ์ และธุรกิจเกี่ยวกับการค้าภายในและภายนอกประเทศ เป็นต้น
โดย ดร.ยอดยิ่ง เอื้อวัฒนสกุล ดำรงตำแหน่งประธานกรรมการบริหาร ผู้ซึ่งมีเจตนารมณ์และปรัชญาในการทำงาน "ลูกค้ามาเป็นอันดับหนึ่ง : Customer First" ที่ได้ตระหนักและให้ความสำคัญอย่างยิ่งตลอดมา เพื่อมุ่งเน้นให้ความสำคัญในการให้บริการที่ดีที่สุดกับลูกค้า และได้ถ่ายทอดสู่พนักงานทุกคน ทุกระดับ จนกลายเป็นหัวใจหลักในการปฏิบัติงาน
ในปี พ.ศ.2508 ด้วยความเติบโตที่มั่นคงของธุรกิจที่เป็นไปอย่างต่อเนื่อง บริษัทฯ จึงขยายธุรกิจเกี่ยวกับการเป็นตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ แล้วในปี พ.ศ.2515 บริษัทฯ ได้รับการแต่งตั้งจากบริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ให้เป็นตัวแทนจำหน่ายรถยนต์โตโยต้าอย่างเป็นทางการ ในเขตพื้นที่กรุงเทพมหานครและจังหวัดสมุทรปราการ โดยมีวัตถุประสงค์ที่ตรงกัน คือ เพื่อมุ่งเน้นให้บริการที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าที่ใช้รถยนต์โตโยต้า ที่เป็นรถยนต์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดจากลูกค้ามีการให้บริการครอบคลุม และครบวงจรที่สุด โดยดำเนินงานภายใต้วิถีของโตโยต้า (Toyota Way) ที่ให้ความสำคัญในเรื่องการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง (Continuous Improvement) และการเคารพผู้อื่น (Respect for People) การสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้าโดยมุ่งเน้นการดำเนินธุรกิจเพื่อสังคมบนวัฏจักรของความกลมกลืนระหว่างอุตสาหกรรมและสิ่งแวดล้อมตามมาตรฐาน ISO 14001 และปฏิบัติงานอย่างเคร่งครัดตามข้อกำหนด TEDAS (Toyota Excellent Dealer After Sale Service) เพื่อให้เป็นตัวแทนจำหน่ายรถยนต์โตโยต้าที่ได้รับการชื่นชม และนิยมสูงสุดในเขตพื้นที่ (No.1 Toyota Dealer in Town) ทั้งก่อนและหลังการจำหน่าย ให้บริการภายใต้แนวคิด "โชว์รูมและศูนย์บริการแห่งรอยยิ้ม : Smile Showroom & Service" ปัจจุบัน บริษัท พาราวินเซอร์ จำกัด มีโชว์รูมและศูนย์บริการ รวมถึงศูนย์ซ่อมสี และตัวถังที่ได้มาตรฐาน พร้อมให้บริการลูกค้าถึง 3 สาขา ประกอบด้วย สาขาอื้อจือเหลียง, สาขาศรีนครินทร์ และสาขาลาดกระบัง พร้อมมุ่งเน้นในการพัฒนาและก้าวสู่มาตรฐานการปฏิบัติงานตามนโยบายของบริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด อย่างต่อเนื่องและจริงจัง ซึ่งมีความทันสมัยด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่ให้บริการแก่ลูกค้าด้วยความสะดวกรวดเร็วและมีความแม่นยำในทุกรายละเอียด อันเป็นบทพิสูจน์ถึงมาตรฐานการบริการที่คุณมั่นใจสูงสุด ทุกครั้งที่คนสำคัญเช่นคุณให้เกียรติเข้ามาแวะเยี่ยมชมบริษัท พาราวินเซอร์ จำกัด คุณจะได้พบกับโชว์รูม และศูนย์บริการมาตรฐานโตโยต้า รวมทั้งแผนกซ่อมสี และตัวถังที่เราคัดสรรสีนกแก้ว ซึ่งเป็นสีที่มีคุณภาพสูงจากประเทศเยอรมัน และมีสถานที่รับรองท่าน ที่โอ่อ่าทันสมัย และสะดวกสบาย พร้อมรอยยิ้มและความจริงใจจากพนักงานทุกคนที่คอยให้บริการท่านอย่างอบอุ่นและเป็นกันเอง หากท่านต้องการสอบถามข้อมูลทุกเรื่องเกี่ยวกับรถยนต์โตโยต้าเพื่อให้ได้ข้อมูลที่รวดเร็วแม่นยำ ทันใจทุกสถานการณ์ และไม่ต้องรอนานกับการนัดหมายนำรถยนต์ของท่านเข้าศูนย์บริการ เพียงท่านโทรศัพท์มาที่ Call Center 02-687-5339 รวมถึงข้อมูลข่าวสาร เงื่อนไข และสุทธิประโยชน์สูงสุดที่ท่านพึงได้รับจาการบริการของเรา ทุกวันนี้ธุรกิจเราเติบโตได้เพราะมีท่านคอยให้การสนับสนุนด้วยดีเสมอมา บริษัท พาราวินเซอร์ จำกัด จึงได้ตระหนักและพร้อมจะพัฒนาในก้าวต่อๆไป เราสัญญาว่าจะให้บริการท่านอย่างมีคุณภาพที่ดีที่สุด
"นึกถึงรอยยิ้มและบริการที่มีคุณภาพดีที่สุดสำหรับคนพิเศษเช่นคุณ นึกถึงโตโยต้า นึกถึงเรา พาราวินเซอร์"